สุพรรณบุรีเป็นเมืองที่มีแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญมากมาย ทั้งแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติ แหล่งท่องเที่ยววิถีชุมชน แหล่งท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์ ที่มีประวัติความเป็นมายาวนานมีหลักฐานทางโบราณที่ชัดเจนในยุคทวาราวดี  ซึ่งเป็นที่มาของกิจกรรม “The Soul of ทวารวดี Inspired by สุพรรณบุรี ในระหว่างวันที่ 12-16 กันยายน 2560 ณ วัดเขาพระศรีสรรเพชญาราม อำเภออู่ทอง จังหวัดสุพรรณบุรี”

กิจกรรมภายในงานที่จะสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับนักท่องเที่ยวเป็นอย่างยิ่งกับ การแสดงแสงสีเสียง The Soul of  ทวารวดี Inspired by สุพรรณบุรี ซึ่งได้นำนวัตกรรมทางด้านการท่องเที่ยว มาผสมผสานกับอารยธรรมทวารวดี ย้อนยุคไปเมื่อ 3,000 กว่าปี มานำเสนออย่างลงตัว  และการแสดงศิลปวัฒนธรรมตลอดจน การออกร้านแสดงสินค้า OTOP สินค้าชุมชนที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของแต่ล่ะพื้นที่ ของกลุ่มจังหวัดภาคกลางตอนล่าง 1 และการแสดงของกลุ่มชาติพันธุ์ ซึ่งอาจกล่าวได้ว่ากลุ่มจังหวัดเหล่านี้ มีกลุ่มชาติพันธุ์มากที่สุด และยังคงรักษาขนบธรรมเนียม วิถีชีวิตดั้งเดิมมาจวบจนปัจจุบันนี้ นอกจากนั้นยังมีการแสดงนักร้องชื่อดังของจังหวัดสุพรรณบุรี เช่น เสรี รุ่งสว่าง, ศรเพชร ศรสุพรรณ, อ๊อด โฟเอส, เปาวลี ฮาย ชุติมา แชมป์ 10 สมัย ศึกวันดวลเพลง, กระแต กระต่าย, ต้า  นริชชา  และการปะทะกันระหว่าง เอกชัย ศรีวิชัยกับ ขวัญจิตร ศรีประจันทร์, แซ๊ค ชุมแพ รวมทั้งการแสดงของตลกชื่อดัง ดู๋ ดอกกระโดน การแสดงมายากลคณะ Super girl magic และอื่นๆ ตลอดระยะเวลาการจัดงาน

กิจกรรมการแสดงบนเวที เริ่มเวลา 18.00 น. เป็นต้นไป

12 กันยายน 2560  ชมการแสดงตลกคณะ ดู๋ ดอกกระโดน, การแสดงมายากล Super girl magic, และสนุกกับคอนเสิร์ตดารานัก ร้อง ต้าร์ นริชชา , แช็ค ชุมแพ

13 กันยายน 2560 ชมการแสดงตลกคณะ สีแพร สี่ดาว, การแสดงกายกรรม Gooddy goody, และสนุกกับคอนเสิร์ตดารานักร้อง   เสรีรุ่งสว่าง, ฮาย ชุติมา  แชมป์ 10 ศึกวันดวลเพลง , เปาวลี

14 กันยายน 2560 ชมการแสดงตลกคณะ สังข์ ดอกสะเดา, การแสดงกายกรรมแฟมิลี่, และสนุกกับคอนเสิร์ตดารานักร้อง  หยก อาร์สยาม, เอกชัยศรีวิชัย ปะทะแม่ขวัญจิตร ศรีประจันต์

15 กันยายน 2560 ชมการแสดงตลกคณะ ผู้ใหญ่ คำเกิ่ง, การแสดงกายกรรม ฉีหลงกังฟู, และสนุกกับคอนเสิร์ตดารานักร้อง กระต่าย –  กระแต, ศรเพชร ศรสุพรรณ

16 กันยายน 2560 ชมการแสดงตลกคณะ เหยิน สเกอร์เปี้ยน , การแสดงกายกรรมแอคโค่,  และสนุกกับคอนเสิร์ตดารานักร้อง อ๊อด โฟเอส

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่…ที่ว่าการอำเภออู่ทอง โทร 035 – 551001 ชมฟรีตลอดงาน